Office rice cooker, quick lunch for busy day

Cơm niêu văn phòng: bữa trưa nhanh chóng cho ngày làm việc bận rộn

Thời gian gần đây, dân công sở thường hay mời nhau đi ăn cơm niêu văn phòng. Đây là bữa trưa vừa nhanh gọn lại đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày làm việc hiệu quả. Chính vì vậy, món ăn này ngày càng thu hút được sự chú ý của những người làm văn phòng.

Cơm niêu văn phòng phục vụ nhanh – gọn – lẹ cho những người bận rộn

Với nhân viên văn phòng thì thời gian nghỉ trưa có thể xem là rất quý giá. Công việc buổi sáng chưa hoàng thành, vẫn còn dang dở, lại còn phải dành ra thời gian ngủ trưa, trò chuyện với đồng nghiệp.

 

Do đó, dân công sở thường muốn thưởng thức một bữa trưa nhanh gọn để còn giải quyết nốt công việc. Giải pháp thông thường là tự chuẩn bị bữa trưa nhưng việc này cũng khá tốn thời gian.

Cơm niêu văn phòng nhanh - gọn - lẹ là lựa chọn ưa thích của giới công sở
Cơm niêu văn phòng nhanh – gọn – lẹ là lựa chọn ưa thích của giới công sở

 

Một cách khác là cùng đồng nghiệp ra ngoài quán ăn hoặc đặt cơm đến công ty. Thời gian gần đây, giới công sở thường mời nhau món cơm niêu văn phòng. Ưu điểm của suất ăn này là thời gian phục vụ nhanh chóng, bất kể tại quán hay mang về.

 

Lý do là vì từng nồi cơm niêu nóng hổi đã được chuẩn bị sẵn khi gần tới bữa trưa. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp thao tác nhanh chóng, có thể ngay lập tức cho lên món. Vì vậy, người dùng bữa không cần đợi quá lâu là đã có thể thưởng thức bữa trưa ngon miệng.

Cơm niêu văn phòng đầy đủ dinh dưỡng cho ngày làm việc hiệu quả

Nếu chỉ nói đến tốc độ phục vụ thì quả là thiếu sót khi giới thiệu món cơm niêu văn phòng. Đây không chỉ là bữa ăn nhanh gọn mà còn đầy đủ dinh dưỡng, giúp nhân viên văn phòng bổ sung năng lượng.

 

Một bữa ăn nhanh của giới công sở thường rất qua loa, chỉ có một đĩa cơm cùng món ăn kèm. Thực đơn như vậy thiếu rất nhiều chất dinh dưỡng và không thể cung cấp đủ năng lượng cho giờ làm việc vào buổi chiều.

 

Hậu quả là nhiều người phải đặt thêm bữa ăn xế vô cùng tốn kém. Nhưng từ khi biết đến món cơm niêu, tình trạng trên đã hoàn toàn được khắc phục. Lý do là vì một phần combo cơm niêu có đầy đủ các món mặn và rau.

 

Cơm niêu văn phòng đầy đủ các món mặn và rau
Một bữa cơm niêu đầy ắp cơm với đủ các món mặn và rau

 

Như vậy, ăn cơm niêu sẽ giúp bổ sung tinh bột, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Không chỉ vậy, suất cơm rất đầy đặn, đủ để người dùng bữa cảm thấy no suốt giờ làm việc, luôn đủ năng lượng để làm việc thật hiệu quả.

Cơm niêu văn phòng Thiên Lý – 11 chi nhánh trải rộng khắp TP.HCM

Nhưng ăn cơm niêu ở đâu mới đảm bảo được thực đơn chất lượng như vậy? Trong số các quán cơm niêu hiện có trên thị trường thì Cơm niêu Thiên Lý tự hào khi sở hữu một chuỗi 11 chi nhánh. Tất cả được trải rộng khắp TP.HCM, từ trung tâm quận 1 ra đến tận TP. Thủ Đức.

 

Điểm cộng của hệ thống Cơm niêu Thiên Lý chính là quy trình phục vụ chuẩn hóa, bất kể là chi nhánh nào cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Vậy nên khi dùng bữa tại đây, dân văn phòng bận rộn sẽ được phục vụ một cách nhanh – gọn – lẹ.

 

Thực đơn đa dạng mỗi ngày đều do đầu bếp chuyên nghiệp chế biến. Điều quan trọng nhất mà Thiên Lý muốn đảm bảo chính là một bữa trưa không chỉ ngon miệng mà còn đầy đủ dinh dưỡng, giúp nhân viên văn phòng luôn tran đầy năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

 

Cơm niêu văn phòng tự hào với 11 chi nhánh trải rộng khắp Sài Gòn, phục vụ anh chị em nhân viên văn phòng mỗi ngày
Cơm niêu Thiên Lý tự hào với 11 chi nhánh trải rộng khắp Sài Gòn, phục vụ anh chị em nhân viên văn phòng mỗi ngày

 

 

Nhanh chóng và đủ chất chính là lý do khiến cho món cơm niêu ngày càng được ưa chuộng bởi giới công sở. Nếu không có thời gian tự chuẩn bị bữa trưa thì bạn có thể thử dùng một bữa cơm niêu để hiểu lý do vì sao món ăn này lại đang trở thành xu hướng.

Cơm niêu văn phòng Thiên Lý tự hào khi đã phục vụ được nhiều bữa ăn chất lượng cho anh chị em công sở. Mời quý vị thực khách thưởng thức một bữa trưa thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng tại 11 chi nhánh Thiên Lý hoặc đặt ngay theo các cách sau:

 

Rate this post