Tuyển dụng bếp chính nhà hàng cơm niêu Thiên Lý

tuyển dụng bếp chính tại thiên lý

Lương đến: 12 triệu – 13 triệu/tháng + tip, doanh thu, thâm niên, …

Địa điểm làm việc: Các Nhà hàng tại khu vực TP.HCM

Phòng Ban: Khối Nhà hàng cơm niêu Thiên Lý

Thời gian làm việc: 7h00 – 20h30 (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)

————————————————————————————————

tuyển dụng bếp chính tại cơm niêu thiên lý
tuyển dụng bếp chính tại cơm niêu thiên lý

Bếp chính tại cơm niêu Thiên Lý BẠN SẼ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC GÌ?

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ ĐẦU CA
  • Vệ sinh bếp
  • Chuẩn bị xả hàng theo số lượng các món cần nấu
  • Nấu các món theo quy trình nấu đã có

BƯỚC 2: KIỂM TRA VÀ BÁO CÁO

  • Kiểm tra tất cả các khâu chuẩn bị đã xong chưa đảm bảo 10h phải có đầy đủ món bán.
  • Chụp hình báo cáo đầu ca

BƯỚC 3: ĐÓN KHÁCH

  • Chuyển sang vị trí đọc bill
  • Bình tĩnh, phải kiểm soát được tình hình điều khiển bếp để ra bill nhanh và ổn định
  • Quan sát nhắc nhở các khâu cố gắng ra món sao cho đúng thời gian.
  • Kiểm tra các món mặn, xào, canh, chiên phải đủ tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng.
  • Trang trí món ăn sạch sẽ, gọn gàng trước khi đưa lên mâm.
  • Hối thúc phục vụ bưng món nhanh cho khách, nếu có món hết thì báo ngay phục vụ khóa món.
  • Luôn nhắc nhở thời gian ra món 10- 12 phút.

Qua giờ cao điểm:

  • Sắp xếp nấu thức ăn nhân viên.
  • Sắp xếp, kiểm tra nhân sự bếp dọn dẹp khu làm việc, bảo quản hàng hóa, thức ăn.
  • Nấu món ăn, bổ sung thêm nguyên liệu rau, khi cần thiết.
  • 14h30 bàn giao bếp lại cho phụ bếp rồi xuống ca.
  • 17h vào lại ca chiều

 

BƯỚC 4: DỌN DẸP VÀ VỆ SINH

  • 20h kiểm tra hàng và order hàng đủ số lượng bán cho ngày hôm sau. Vệ sinh khu làm việc của mình sạch sẽ (khu điều bill)
  • 20h30 xuống ca. Bàn giao công việc lại cho phụ bếp

QUYỀN HẠN:

  • Được phân công, sắp xếp công việc cho các bạn phụ bếp (theo quy trình làm việc).
  • Được sắp xếp lịch làm việc của phụ bếp (đảm bảo công bằng).
  • Được đề xuất và góp ý cải tiến với cấp trên.

TRÁCH NHIỆM

  • Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn.
  • Nhận hàng đúng chất lượng.
  • Vệ sinh An toàn thực phẩm.
  • Chịu hao hụt, tổn thất về hàng hóa (đảm bảo nấu và bán đúng định lượng, quy trình)

BẠN CẦN TRANG BỊ GÌ ?

  • Kinh nghiệm đứng bếp chính 2-3 năm cho nhà hàng, quán ăn lớn
  • Tuổi dưới 35
  • Trung thực, chịu khó
  • Có khả năng quản lý bếp.

LÝ DO BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Quyền lợi chung:

– Lương + TIP + Thưởng doanh thu + Thâm niên

– Thử việc hưởng 100% lương

– Phụ cấp xăng (Trường hợp xa điểm làm việc)

– Dùng cơm tại nhà hàng theo định lượng của Khách hàng (ca >5 tiếng)

– Nghỉ ngơi trong phòng máy lạnh

– Thưởng cuối năm, Gala YEP, Teambuilding

– x 300% lương vào các ngày lễ, tết

– Được đào tạo trong một môi trường F&B

– Lộ trình thăng tiến sự nghiệp đúng năng lực

 

Hotline: 0934 78 5500

Email: tuyendung@comnieuthienly.vn
Website: https://comnieuthienly.vn

Rate this post