Lương đến: 12 triệu – 13 triệu/tháng + tip, doanh thu, thâm niên, …
Địa điểm làm việc: Các Nhà hàng tại khu vực TP.HCM
Phòng Ban: Khối Nhà hàng cơm niêu Thiên Lý
Thời gian làm việc: 7h00 – 20h30 (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
————————————————————————————————
Bếp chính tại cơm niêu Thiên Lý BẠN SẼ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC GÌ?
BƯỚC 1: CHUẨN BỊ ĐẦU CA
- Vệ sinh bếp
- Chuẩn bị xả hàng theo số lượng các món cần nấu
- Nấu các món theo quy trình nấu đã có
BƯỚC 2: KIỂM TRA VÀ BÁO CÁO
- Kiểm tra tất cả các khâu chuẩn bị đã xong chưa đảm bảo 10h phải có đầy đủ món bán.
- Chụp hình báo cáo đầu ca
BƯỚC 3: ĐÓN KHÁCH
- Chuyển sang vị trí đọc bill
- Bình tĩnh, phải kiểm soát được tình hình điều khiển bếp để ra bill nhanh và ổn định
- Quan sát nhắc nhở các khâu cố gắng ra món sao cho đúng thời gian.
- Kiểm tra các món mặn, xào, canh, chiên phải đủ tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng.
- Trang trí món ăn sạch sẽ, gọn gàng trước khi đưa lên mâm.
- Hối thúc phục vụ bưng món nhanh cho khách, nếu có món hết thì báo ngay phục vụ khóa món.
- Luôn nhắc nhở thời gian ra món 10- 12 phút.
Qua giờ cao điểm:
- Sắp xếp nấu thức ăn nhân viên.
- Sắp xếp, kiểm tra nhân sự bếp dọn dẹp khu làm việc, bảo quản hàng hóa, thức ăn.
- Nấu món ăn, bổ sung thêm nguyên liệu rau, khi cần thiết.
- 14h30 bàn giao bếp lại cho phụ bếp rồi xuống ca.
- 17h vào lại ca chiều
BƯỚC 4: DỌN DẸP VÀ VỆ SINH
- 20h kiểm tra hàng và order hàng đủ số lượng bán cho ngày hôm sau. Vệ sinh khu làm việc của mình sạch sẽ (khu điều bill)
- 20h30 xuống ca. Bàn giao công việc lại cho phụ bếp
QUYỀN HẠN:
- Được phân công, sắp xếp công việc cho các bạn phụ bếp (theo quy trình làm việc).
- Được sắp xếp lịch làm việc của phụ bếp (đảm bảo công bằng).
- Được đề xuất và góp ý cải tiến với cấp trên.
TRÁCH NHIỆM
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn.
- Nhận hàng đúng chất lượng.
- Vệ sinh An toàn thực phẩm.
- Chịu hao hụt, tổn thất về hàng hóa (đảm bảo nấu và bán đúng định lượng, quy trình)
BẠN CẦN TRANG BỊ GÌ ?
- Kinh nghiệm đứng bếp chính 2-3 năm cho nhà hàng, quán ăn lớn
- Tuổi dưới 35
- Trung thực, chịu khó
- Có khả năng quản lý bếp.
LÝ DO BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
Quyền lợi chung:
– Lương + TIP + Thưởng doanh thu + Thâm niên
– Thử việc hưởng 100% lương
– Phụ cấp xăng (Trường hợp xa điểm làm việc)
– Dùng cơm tại nhà hàng theo định lượng của Khách hàng (ca >5 tiếng)
– Nghỉ ngơi trong phòng máy lạnh
– Thưởng cuối năm, Gala YEP, Teambuilding
– x 300% lương vào các ngày lễ, tết
– Được đào tạo trong một môi trường F&B
– Lộ trình thăng tiến sự nghiệp đúng năng lực
Hotline: 0934 78 5500
Email: tuyendung@comnieuthienly.vn
Website: https://comnieuthienly.vn