Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu khu vực TP HCM

Nhượng quyền Thiên Lý

Sáng ngày 15/01/2024, Thiên Lý đã diễn ra lễ ký kết hợp tác nhượng quyền tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. 

 

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Ẩm thực Thiên Lý, Chủ đầu tư và toàn thể nhân viên công ty, là một cơ hội phát triển kinh doanh tiềm năng. 

 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu khu vực TP.HCM
Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu khu vực TP.HCM

 

Nhượng quyền thương hiệu là một bước ngoặt mới của hệ thống Thiên Lý, một trong những chiến lược quan trọng với tiêu chí “phủ sắc vàng” khắp Việt Nam. Lễ ký kết nhượng quyền không chỉ mang ý nghĩa là đánh dấu cột mốc tiếp theo của thương hiệu Thiên Lý tại thị trường TP.HCM, mà còn mang sứ mệnh mang lại giá trị dinh dưỡng trọn vẹn cho thực khách yêu ẩm thực lan tỏa tại khu vực miền Nam nói riêng và khắp Việt Nam nói chung. 

 

 

Đại diện Thiên Lý tặng quà chúc mừng đến Chủ đầu tư
Đại diện Thiên Lý tặng quà chúc mừng đến Chủ đầu tư

 

Khi Quý đầu tư có động lực và sẵn sàng để cùng hệ thống Thiên Lý nâng tầm món ăn Việt bằng sự uy tín, chất lượng được kiểm chứng suốt 9 năm qua, thì Thiên Lý có các nguồn lực để đồng hành việc sở hữu nhượng quyền thương hiệu thành công như kỳ vọng.

 

Ban lãnh đạo Thiên Lý cùng Chủ đầu tư nâng ly chúc mừng lễ ký kết thành công
Ban lãnh đạo Thiên Lý cùng Chủ đầu tư nâng ly chúc mừng lễ ký kết thành công

 

 

Việc đầu tư thương hiệu Thiên Lý mở ra cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng với mô hình nhượng quyền nhà hàng đa dạng về phân khúc, phục vụ chuyên nghiệp và khả năng thu hồi vốn nhanh với chi phí thấp. 

 

Với những hỗ trợ từ Thiên Lý, kết hợp cùng lợi thế về thị trường cũng như sự mới mẻ trong mô hình kinh doanh, hy vọng rằng chi nhánh nhượng quyền này sẽ phát triển như kỳ vọng của thương hiệu và nhà đầu tư.

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN 

Hotline: 0969795500

Email: franchise@comnieuthienly.vn

Website: nhuongquyen.comnieuthienly.vn

Rate this post